Tuesday, November 11, 2014

Máy rửa xe tự động của người Việt Nam


Phát minh của người Việt, chế tạo bởi người Việt là sản phẩm máy rửa xe tự động của một cựu sinh viên Việt Nam. Sản phẩm này mang thương hiệu made in Việt Nam và đã có mặt tại thị trường trong nước.

Việc quen sử dụng máy rửa xe từ các thương hiệu nước ngoài khiến cho mọi người hoàn toàn xa lạ với thương hiệu máy rửa xe tự động do chàng trai Dương Xuân Thiện chế tạo.

may-rua-xe-tu-dong.jpg

Hệ thống máy rửa xe tự động

Ý tưởng và quá trình chế tạo máy rửa xe tự động

Từng là sinh viên ngành đo lường của trường Đại học Bách Khoa, nên những kiến thức tích lũy được cùng niềm đam mê máy móc đã thôi thúc Xuân Thiện chế tạo một sản phẩm dành cho người Việt. Những tiện ích từ thiết bị rửa xe ô tô tự động của nước ngoài và thực trạng giao thông khiến cho xe thường xuyên bị hư hỏng do bụi bẩn làm cho anh suy nghĩ đến loại máy rửa xe tự động của chính mình.

Một ý tưởng không ai nghĩ tới và không ai dám làm khiến cho anh gặp nhiều trở ngại trong việc tìm người hợp tác sản xuất. Nhiều người nghe ý tưởng của anh rất thích nhưng sợ không thành công nên không dám bắt tay với anh. Và suốt thời gian 6 năm dòng, anh đã cố gắng cải tiến hoàn thiện mô hình của mình để chờ một cơ hội mới đến.

Và những công sức bỏ ra đã có tín hiệu đáng mừng, khi anh được một nhà sản xuất đồng ý hợp tác vào cuối năm 2011. Sau những mô hình, bản chạy thử và liên tục cải tiến nhược điểm của máy, đứa con tinh thần đã thành hình hài hoàn chỉnh.

Hệ hống máy rửa xe tự động

Cuối năm 2012, máy rửa xe đầu tiên mang tên made in Việt Nam có mặt trên thị trường và được người dân đón nhận. Với hệ thống vận hành tự động này, công việc rửa xe sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người sử dụng.

Sử dụng sản phẩm này, thời gian rửa xe được rút ngắn một nửa so với quy trình rửa thủ công của máy rửa xe gia đình, máy rửa xe công nghiệp. Giá thành cũng tiết kiệm 1/3 giá trên thị trường. Đặc biệt hiệu quả làm sạch còn cao hơn bình thường.
Dựa trên tính năng và chất lượng mà hệ thống máy rửa xe tự động mang lại, chúng ta có thể tự hào rằng đây là sản phẩm của người Việt và dành cho người Việt Nam.
Điện Máy Toàn Cầu

2 comments:

  1. Bài viết này khá chi tiết và rất hữu ích. Tôi đang cần tìm hiểu về sản phẩm này để phục vụ cho công việc. Cảm ơn admin nhiều.
    -------------------------------------------------------------------------------------
    Saigon Home Kitchen: Bán bếp điện từ nhập khẩu hoặc Ban bep dien tu nhap khau

    ReplyDelete
  2. Sản phẩm rất tốt và chất lượng, nếu bạn muốn tham khảo một số sản phẩm khác về máy rửa xe như : máy rửa xe Karcher, Okatsune, Urali, Project, Bosch, Tonyson...thì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909.115.704 để được chúng tôi tư vấn 1 cách tốt nhất. Thanks !!!

    ReplyDelete